Hồ Chí Minh
SỰ KIỆN MIỄN PHÍ
3

Liveshow ca sĩ Lệ Quyên

20h, ngày 20/07/2013 tại Phòng trà MTV, Số 65 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, diễn ra chương trình ca nhạc đặc biệt Liveshow ca sĩ Lệ Quyên hứa hẹn mang đến cho quý vị và các bạn một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.

Ca sĩ Lệ Quyên được mệnh danh là Nữ hoàng phòng trà

Ca sĩ Lệ Quyên được mệnh danh là Nữ hoàng phòng trà

Từ khi còn là sinh viên khoa Quần chúng - Đại học Văn hoá (Hà Nội), ca sĩ Lệ Quyên đã bắt đầu bước vào con đường ca hát. Với chất giọng bẩm sinh và lối biểu diễn trong sáng hồn nhiên, cô đã trở thành một trong những ca sĩ phòng trà "đắt sô".

Lệ Quyên ngọt ngào qua những ca khúc trữ tình sâu lắng

Lệ Quyên ngọt ngào qua những ca khúc trữ tình sâu lắng

Lệ Quyên tên thật là Vũ Lệ Quyên sinh năm 1981 tại Hà Nội. Sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của cô chỉ bắt đầu từ năm 2002 khi được chọn tham gia hát bài hát của nhà tài trợ cho Sea game 22 tại Việt Nam.

Lệ Quyên tuy chưa từng là giọng ca đình đám của thị trường nhưng Lệ Quyên lại là một trong số ít ca sĩ hiện nay sống khỏe bằng việc bán đĩa và ca hát tại phòng trà. Chỉ khó ngờ cô ca sĩ có chất giọng vang, đầy nội lực cùng lối hát cuốn hút này đã có gần mười năm theo nghiệp cầm ca nhưng những câu chuyện và hình ảnh về Lệ Quyên vẫn còn rất mới mẻ trong mắt bạn yêu nhạc.

Lệ Quyên sở hữu chất giọng đầy nội lực cùng lối hát cuốn hút

Lệ Quyên sở hữu chất giọng đầy nội lực cùng lối hát cuốn hút

Trong Liveshow ca sĩ Lệ Quyên, quý khán giả sẽ được thưởng thức nhiều ca khúc gắn liền với Lệ Quyên như: Thôi đừng chiêm bao, Hãy trả lời em, Tình là thế, Tim em là của anh, Giấc mơ có thật, Quên một cuộc tình, Bên em là biển rộng,...

Tên chương trình: Liveshow ca sĩ Lệ Quyên

Thời gian: 20h, ngày 20/07/2013

Địa điểm: Phòng trà MTV, Số 65 Võ Văn Tần, phường 6, Quận 3

Nghệ sỹ: ca sĩ Lệ Quyên

Thông tin vé:

Giá nước 319.000 VNĐ/01 phần nước đầu tiên cho 01 khách

(Giá nước uống lần 2 là 39.000 VNĐ/phần nước)

Đơn vị tổ chức: Phòng trà MTV

Liên hệ: Điện thoại: 083.9302596 - 090.3030.828

Đỗ Duy Hoan